Danh Mục Dịch Vụ

Hổ trợ trực tuyến

Mr. Hãn (Quản Lý) - 0932.153.163

Mr. Hãn (Quản Lý) - 0932.153.163

Trưởng Phòng Dịch Vụ - 0963.453.418

Trưởng Phòng Dịch Vụ - 0963.453.418

Kinh Doanh Sỉ - 0938.30.73.74

Kinh Doanh Sỉ - 0938.30.73.74

Kinh Doanh Lẻ - 0906.330.390

Kinh Doanh Lẻ - 0906.330.390

Trưởng Phòng Kinh Doanh - 0906.99.91.97

Trưởng Phòng Kinh Doanh - 0906.99.91.97

Trưởng Phòng Kế Toán - 0902.413.177

Trưởng Phòng Kế Toán - 0902.413.177

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

Giải pháp bảo mật của hãng McAfee

Giải pháp McAfee Secure dành cho website sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống bạn chỉ biết trang web của mình dễ bị tổn thương, sau khi đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp dữ liệu. Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật, hệ thống quét của McAfee sẽ tiếp cận trang web của bạn theo cách thức mà những kẻ xấu thường thực hiện

Giải pháp bảo mật của hãng McAfee

I.   Giới thiệu về McAfee

McAfee là công ty chuyên về an toàn an ninh mạng, cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho đối tượng khách hàng rộng khắp từ doanh nghiệp lớn, tổ chức chính phủ, tới doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các khách hàng khác. Giải pháp bảo vệ toàn diện cho phép phòng chống tấn công trên mạng, bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các cuộc tấn công phức hợp hay các tấn công thế hệ mới, các dạng tấn công này được khai thác trên nhiều mức độ của hạ tầng mạng. McAfee cung cấp giải pháp bảo mật theo chiều sâu, từ vùng mạng core đến vành đai, bảo mật toàn vẹn cho hệ thống máy chủ, máy trạm, thông qua hai giải pháp: McAfee System Protection Solution nhằm bảo mật cho hệ thống máy chủ và máy trạm và  McAfee Network Protection Solutions để đảm bảo khả năng bảo vệ và tốc độ của hệ thống mạng.

McAfee giải pháp bảo mật toàn diện và tốt nhất

Với chiến lược bảo mật theo chiều sâu giúp bạn có thể quản trị mọi thành phần về bảo mật, tốc độ và tính sẵn sàng của hệ thống mạng từ “network core”, đến hệ thống bảo vệ vành đai và đến việc bảo mật toàn diện cho máy trạm. Đây là một chiến lược được xây dựng tốt nhất cho cả hai thành phần cơ bản về phần cứng và phần mềm, nó là sự kết hợp hoàn hảo của hai bộ sản phẩm McAfee Systems Protection SolutionsMcAfee Network Protection Solutions.

McAfee System Protection Solutions

McAfee System Protection Solutions là giải pháp bảo mật toàn diện trên tất cả các tầng của hệ thống máy chủ, máy trạm và các ứng dụng. Giải pháp này bao gồm danh bạ các sản phẩm: McAfee VirusScan® hệ thống phòng chống virus; McAfee Anti-Spyware Enterprise® hệ thống phòng chống spyware; McAfee Host Intrusion Prevention® hệ thống phòng chống tấn với những dạng tấn công chưa biết hay đã biết; McAfee Secure Content Management thiết bị quét nội dụng đuợc thiết lập tại gateway và McAfee SpamKiller® thành phần phòng chống những e-mail không mong muốn. Tất cả sản phẩm trên đuợc quản trị tập trung thông qua McAfee ePolicy Orchestrator® (ePO).

McAfee Network Protection Solutions

McAfee Network Protection Solutions là giải pháp bảo vệ trước những tấn công cho cả mô hình mạng lớn và nhỏ. Giải pháp bảo vệ này bao gồm: McAfee Foundstone® là hệ thống quản lý rủi ro và McAfee IntruShield® thành phần phòng chống tấn công trên hệ thống mạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của McAfee hãy truy cập vào website www.mcafee.com

 

II.               Tổng quan về giải pháp bảo mật của McAfee

Giải pháp bảo mật của McAfee được chi thành 4 giải pháp chính như sau:

1.      System Security:

giải pháp bảo mật cho hệ thống, cung cấp các thành phần bảo vệ cho máy chủ, máy trạm trước các tấn công như virus, worms, hacker..,

Các sản phẩm bao gồm như sau:

 • McAfee VirusScan Enterprise: cung cấp giải pháp phòng chống virus cho các máy trạm và máy chủ. McAfee VirusScan Enterprise bảo vệ hệ thống trước các nguy cơ virus, worms, Trojan horses, các đoạn mã độc và các chương trình không mong muốn. 
 • McAfee Anti-Spyware: là thành phần add-on được tích hợp  với McAfee VirusScan Enterprise, nhằm ngăn chặn các chương trình không mong muốn như trojan, adware, keylogger..
 • McAfee site Advisor: đưa ra cảnh báo khi người dùng duyệt Web, SiteAdvisor sẽ kiểm tra xem trang web có an toàn hay nguy hại đến người dùng hay không. SiteAdvisor có các chế độ cảnh báo như: Đỏ, Vàng, Xanh, hiển thị các chế độ cảnh báo từ nguy hiểm tới an toàn.
 • McAfee Host Intrusion Prevention System: là bộ giải pháp bao gồm tính năng tường lửa cá nhân, phòng chống xâm nhập cho máy trạm. HIPS sử dụng kết hợp giữa công nghệ kiểm tra theo mẫu với công nghệ phân tích hành vi để ngăn chặn các phương thức tấn công nhắm vào điểm yếu của hệ điều hành, tấn công tràn bộ đệm, điều khiển ứng dụng máy trạm. 
 • GroupShield cho Microsoft Exchange/Lotus Note là giải pháp phòng chống virus cho mail server. GroupShield là phần mềm được cài đặt lên mail server nhằm ngăn chặn virus và cấm nội dung xấu của các e-mail.
 • McAfee SpamKiller cho Mail Servers: là thành phần được kết hợp với GroupShied nhằm bảo vệ các máy chủ mail khỏi các nguy cơ như spam, phishing và các nội dung không hợp lệ.
 • McAfee Network Access Control (NAC): giải pháp kiểm tra tính tuân thủ bảo mật của hệ thống.
 • McAfee ePolicy Orchestrator: thành phẩn quản lý tập trung các sản phẩm của McAfee, cung cấp giải pháp quản trị từ xa với giao diện web.

 

2.      Network Security

Là giải pháp bảo mật, phòng thủ có chiều sâu giúp bảo vệ hệ thống mạng doanh nghiệp, các vùng mang vành đai, vùng mạng core trước các tấn công của virus, worm, hacker., nhằm vào các ứng dụng của doanh nghiệp.

Các sản phẩm bao gồm như sau:

 • McAfee Web Gateway (Webwasher): giải pháp kiểm soát an ninh cho doanh nghiệp, phòng chống những đoạn mã độc trước khi thâm nhập vào hệ thống mạng (trong môi trường web), spyware, virus, phishing…

 

 • McAfee Email Gateway (Ironmail): giải pháp toàn diện cho hệ thống email của doanh nghiệp trước tấn công của spam, malware, phishing, những nội dung không không tuân thủ chính sách…
 • McAfee Firewall Enterprise (Sidewinder): kiểm soát luồng dữ liệu vào ra của hệ thống, bảo vệ hệ thống chống lại các tấn công đến từ bên trong, bên ngoài hệ thống, chống lại các tấn công mã hóa.
 • McAfee Network Security Platform (Intrushield): là giải pháp phát hiện (IDS) và phòng chống xâm nhập (IPS).

 

3.       Risk & Compliance Management:

Là giải pháp quản lý và sửa chữa điểm yếu an toàn an ninh cho hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Các sản phẩm bao gồm như sau:

 

 • McAfee FoundStone: giải pháp rò quét và đánh giá điểm yếu của hệ thống mạng, thiết bị được đưa vào hệ thống mạng với một địa chỉ IP, thiết bị sau khi rò quét và đánh giá sẽ đưa ra báo cáo chi tiết về mức độ an toàn của hệ thống, xác định và phân loại các điểm yếu trên các tài nguyên, đưa ra mô tả và phân tích từng điểm yếu an ninh.
 • McAfee Remediation Manager: giải pháp cung cấp và phân phối các bản vá một cách tự động kết hợp với McAfee FoundStone sẽ có một giải pháp hoàn hảo về quản lý cũng như cập nhật các điểm yếu có trong hệ thống.
 • McAfee Policy Auditor: cho phép rò quét, kiểm tra nhằm đảm bảo hệ thống luôn tuẩn thủ chính sách của hệ thống bằng cách đánh giá hệ thống, các phần mềm đã cài đặt với các bộ mẫu bảo mật (SAN Top 20, ISO 17799).

 

4.      Data Protection:

Là giải pháp chống mất cắp dữ liệu và mã hóa dữ liệu.

Bao gồm sản phẩm như sau:

 • McAfee Endpoint Encryption (SafeBoot):  là giải pháp mã hóa dữ liệu, cung cấp phương thức bảo vệ dữ liệu một cách toàn diện (kết hợp với McAfee Data Loss Prevention).
 • McAfee Data Loss Prevention: là giải pháp bảo vệ giữ liệu giúp người quản trị có thể giám sát, điều khiển trước việc bảo vệ cũng như phòng chống mất cắp dữ liệu như qua thiết bị USB, ipod, network share, web, email, burn CD floppy…, cung cấp những báo cáo chi tiết về sự vào ra của dữ liệu.

III.           Giải pháp cho đối tượng là người dùng cá nhân (For  amily/Enduser)

 

Các sản phẩm sử dụng như sau:

1.      McAfee VirusScan Plus

Là sản phẩm phòng chống virus, worm, trojan, keylogger..,

2.      McAfee Internet Security:

chương trình bảo vệ trước những rủi ro từ Internet, virus, worm, trojan, keylogger, phishing..,

3.      McAfee Total Protection

Là giải pháp bảo mật toàn diện, bao gồm 2 tính năng của McAfee VirusScan Plus và McAfee Internet Security.

4.      McAfee Anti-Theft:

giải pháp bảo mật cho dữ liệu, chống lại các tấn công, mất cắp, sử dụng  công nghệ mã hóa AES (256-bit).

IV.           Giải pháp cho doanh nghiệp

1.      Tại vùng máy trạm, máy chủ, máy của người dùng

Có thể triển khai các thành phần như sau:

 • McAfee Anti-virus + Anti-spam
 • McAfee HostIPS
 • McAfee SiteAdvisor
 • McAfee Network Acess Control
 • McAfee Policy Auditor
 • McAfee Host Data Loss Prevention(DLP)
 • McAfee Endpoint Encrypt

2.      Tại vùng mạng vành đai, mạng core, DMZ

Có thể triển khai các thành phần như sau:

 • McAfee Network Security Platform (Intrushield)
 • McAfee Web Gateway (Webwasher)
 • McAfee Firewall Enterprise (Sidewinder)
 • McAfee Email Gateway (Ironmail)

 

3.      Giải pháp đánh giá và quản lý điểm yếu

Triển khai các thành phần như sau:

 • McAfee FoundStone
 • McAfee Remediation Manager
 • McAfee Policy Auditor

Chú ý: Các sản phẩm trên sẽ tùy thuộc vào giải pháp/gói sản phẩm mà khách hàng mua.

Top

   (0)